Như tin đã đưa, GMO Mộng Giang Hồ Việt Nam đã hạ cánh xuống và sẽ được phát hành MeCorp. Theo các nguồn tin từ thế giới Trung Quốc R & D để chia sẻ, các nhà phát triển của Mông Jiang Hu được cho là đã hét giá lên đến 70.000 $ (khoảng 1,5 tỷ USD). Đây không phải là con số quá lớn vào thời điểm bão hòa và phát triển game Trung Quốc đã cố gắng để "hét giá" hiện nay cao. Tuy nhiên, với một trò chơi trên điện thoại di động, số tiền này cho các chuyên gia và các chuyên gia đánh giá là khá khủng khiếp.
gMO tựa siêu phẩm về làng on Việt
Không phải như vậy, theo các nguồn tin gần đây rằng MeCorp chia sẻ, họ đã sẵn sàng để mời các hot girl nổi tiếng nhất trong làng giải trí đại sứ Việt Nam Mong Jiang Hu. Một số tên đã được nhắc đến như Chi Pu, Trúc Diễm, DJ Oxy, cho đến những gương mặt hot hiện nay như Hariwon, Như Hexi, Ngọc Thảo là trong tầm ngắm của các nhà xuất bản hàng đầu của miền Nam này ( Bạn đã sẵn sàng Tai game mong giang ho cho android chưa nào ?)

Hiện trò chơi điện thoại di động này đã chính thức có những bước đầu tiên trong quá trình xây dựng hình ảnh của mình trong làng Việt Nam như các fan hâm mộ trang khởi động trò chơi và trêu ghẹo chính thức của trò chơi.

Thông qua những hình ảnh được tiết lộ trên trang Teaser và như sự hiểu biết của Infogame, Móng Jiang Hu là do phát hành tài liệu MeCorp Võ Đại Ngũ Hiệp (còn được gọi là Thiên Thiên Mạnh Hiệp). Đây là một trò chơi 2D di động theo chủ đề võ thuật phát triển bởi PuYouTianXia.

Gameplay của Đại tướng Võ Hiệp Ngôn ngữ liệu khá đơn giản và không quá xa lạ với game thủ Việt Nam kết hợp yếu tố quen thuộc như card thu thập tướng, RPG, chiến lược theo lượt. Phủ trong hệ thống thẻ trò chơi được chia cấp bậc bằng số sao, màu sắc, tính chất riêng tư cao hơn, các ngôi sao hơn.
Bên cạnh đó, các tính năng quen thuộc của loạt cho một nửa biên giới dư thừa, ông chủ chinh phục, chiến dịch, sơn hoa cho lý luận, guild, thúc đẩy nhân vật, tăng cường vũ khí, trang thiết bị ... sẽ được thực hiện trong trò chơi điện thoại di động tai game lien minh thien ha cho android và ios

Liệu Mecorp đã mua mộng giang hồ từ nước ngoài với số tiền là bao nhiêu

Liệu bạn có đủ sẵn sàng không
Trong quá khứ, MeCorp cũng đã gây được tiếng vang với các sản phẩm như các thiên thần Tale, Myth Di chung, Holy War, Ba Thien Ha, Naruto KO ... Infogame sẽ sớm liên hệ với NPH thực sự hư MeCorp làm rõ thông tin nhắn này mang đến cho bạn và sớm độc giả với những tin tức mới nhất về các trò chơi điện thoại di động này.