ứng dụng hấp dẫn HalloStar - Chơi Tới Bến Cùng Siêu Mẫu, Ca Sĩ, Teen Girl đã có trên android

HalloStar là ứng dụng giải trí, tương tác trực tuyến mới vô cùng độc đáo và hoàn toàn MIỄN PHÍ, đặc biệt hấp dẫn dành cho dân FA.


HalloStar - "Hello Star", người dùng được trực tiếp lựa chọn ngôi sao mình yêu thích để nói chuyện, yêu cầu biểu diễn theo những gì mình mong muốn. Đây là một tiện ích mang tính giải trí cao, giúp người dùng xả stress cực tốt, kết nối nhanh chóng với người nổi tiếng một cách dễ dàng.


Người chơi có thể có thể chat, trò chuyện chung và riêng với các Idol xinh đẹp, tài năng. Bạn sẽ được thỏa sức làm quen với nhiều hotgirl đến từ nhiều nơi khác nhau, mở mang tầm mắt. HalloStar hỗ trợ "chat voice" trực tiếp, người dùng nhìn IDol của mình rất thật qua màn hình điện thoại, tạo cảm giác thân thiện như một người bạn thân thiết của mình.


HalloStar đã tối ưu hệ thống giúp kết nối thông minh, nhanh chóng, liên tục giữa nhiều người với nhau. Với hệ thống chat-room đa dạng, tùy theo sở thích, người dùng chọn chế độ chat riêng, chat nhóm,.. Đồng thời, HalloStar hỗ trợ hệ thống quà tặng đa dạng như: hoa, vỗ tay, quà,... cực kỳ linh hoạt. Người chơi chỉ việc nạp Coin (đồng tiền trong ứng dụng), tặng theo mong muốn và số Coincủa mình. Bạn sẽ được thể hiện tình cảm trực tiếp với IDol của mình mọi lúc mọi nơi.

Hallo Star mở tính năng lập "Gia tộc" cực kỳ độc đáo. Ngoài ra, người dùng có thể sưu tầm bộ siêu xe Buggati, Lamborgini, Ferrari,.. cực kỳ dễ dàng.HalloStart là một ứng dụng đầu tiên giúp tương tác trực tuyến mới lạ với người dùng di động Việt Nam. Tham gia cộng đồng HalloStar, người chơi được kết bạn với nhiều thành viên mới và tham gia những buổi biểu diễn độc quyền của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng có trên Hallo Start. Tất cả các chương trình biểu diễn đều phát trực tuyến (LIVE) từ 10h00 đến 24h00 hàng ngày.HalloStar có lịch biểu diễn liên tục phát trực tuyến từ 10h00 đến 24h00 hàng ngày với nhiều IDOL khác nhau sẵn sàng biểu diễn cho các bạn bất kỳ lúc nào.


Tải ngay ứng dụng siêu hot này về máy ngay thôi. Bạn cứ hưởng thụ, những việc khác cứ để HalloStar lo .

Tải về máy

chúc bạn online vui vẻ !