Giahuymobile – Đây không phải là lần trước nhất giới công nghệ được nghe nói đến màn hình điện thoại trong nhưng theo những thông báo mà giahuymobile mới nhận được lần đầu một công nghệ màn hình như vậy xuất hiện trên một bằng sáng chế của Apple.


Xem chi tiết tại: http://giahuymobile.net/man-hinh-di-...en-iphone.html


Từ những thông báo được tiết lậu bởi bằng sáng chế mới được ghi nhận của Apple thì hãng đã phát minh ra một phương pháp hoặc một hệ thống hiển thị hình ảnh trên màn hình trong suốt. Ngoài ra, thiết bị trang bị công nghệ màn hình này có thể bao gồm một hoặc nhiều bảng mạch linh hoạt để kết nối màn hình với phần còn lại của các thành phần điện tử.Bằng sáng chế màn hình trong
Bằng cách sử dụng hệ thống màn hình mới này, Apple có thể tạo ra một màn hình trong như một ô cửa sổ nhìn từ một ngôi nhà.

Tuy nhiên dù công nghệ màn hình này đã xuất hiện trong bằng sáng chế của Apple nhưng họ sẽ mất một thời gian dài để nghiên cứu trước khi cho ra mắt màn hình này trên một sản phẩm thực tế. hẳn nhiên, việc Apple nghiên cứu màn hình trong cũng là một tính hiệu ham thích cho thấy nhà táo đích thực muốn tạo ra một cuộc cách mạng mới.


iPhone mới sẽ có màn hình trong suốt
phải sáng chế này được áp dụng thành công thì đó sẽ là bước tiến lớn trong lịch sử công nghệ của nhân loại khi con người có thể nhìn mọi thứ thông qua ngay chiếc di động sáng dạ của mình chuẩn y một màn hình trong suốt. Giahuymobile cho rằng đây đích thực là một điều mà mọi tín đồ của quả táo “cắn dở” đều đang trông đợi.
Giahuymobile – Theo GSM Dome

Chủ đề cùng chuyên mục :