Ngày xưa, khi treo 1 bức tranh thêu hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Có khá nhìều sự tích về. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái, hay những tương truyền về Dương Quý Phi, một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành phú quý mãn đường đã dùng mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng.

1. Về loài hoa vương giả - tranh thêu chữ thập Hoa Mẫu Đơn
Hoa mẫu đơn được xem như là nữ hoàng của các loài hoa. Tương truyền rằng, loài hoa này xuất xứ từ Trung Hoa. Ngày xưa, trong chế độ phong kiến của các hoàng triều Trung Quốc thì chỉ có trong các vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được phép trồng.
Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh theu tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoặc treo tranh trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã có gia đình rồi thì treo tranh hoặc đặt một tranh thêu chữ thập tphcm nơi phòng khách hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.


2. Ý nghĩa tranh thêu chữ thập Hoa Mẫu Đơn
Với vẻ đẹp của, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt tượng hoặc tranh thêu hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm!

Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại tphcm dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.

3. Ý nghĩa của mẫu đơn theo phong thủy tphcm
Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng tranh thêu chữ thập, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên (tranh thêu chữ thập Phu Thê Viên Mãn).
Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh thêu chữ thập tại TPHCM tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp. Nếu như ta cắm một bình tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.4. Cách kết hợp tranh thêu chữ thập

Kết hợp hoa mẫu đơn với những cây hoa cỏ và sự vật khác nhau thì sẽ mang lại ý nghĩa may mắn khác nhau. Chẳng hạn như: tranh trang trí kết hợp với hoa dâm bụt thì sẽ mang ý nghĩa "vinh hoa phú quý". Việc trưng bày sẽ đưa lại may mắn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải lúc nào hoa mẫu đơn cũng là biểu tượng tốt. Trưng bày trong phòng ngủ có thể dẫn đến những rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm, treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn tình dục ở người chồng, khiến người chồng dễ có thói trăng hoa. Tranh mẫu đơn hoặc bình tranh thêu mẫu đơn nên đặt trong phòng khách. Điều này có lợi cho các cô gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình. Khi họ đã lập gia đình, hãy cất bức tranh đi Cung cấp tranh thêu chữ thập tphcm giá rẻ. Tất cả sản phẩm do tranh thêu chữ thập Phát Tài phân phối đều là hàng chính hãng có chất lượng cao. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.