Cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần bạc nhược của con người. Với khả năng tiếp thu bớt khí CO 2 trong khí trời cây xanh giúp bầu khí trời của chúng ta trở thành trong lành hơn. Đồng thời vẻ đẹp của những chậu cây xinh xẻo này khiến chúng còn được sử dụng như một trong những vật dụng trang trí nhà cửa phổ thông. Bạn có khả năng dùng những chậu cây để trang hoàng tại nhiều nơi và nhiều vị trí trong nhà mà bạn muốn. Giá sách hay kệ sách là vật Lộ rõ ra hầu hết trong mọi căn nhà hiện tại. Chúng giúp bạn có nơi để sắp đặt sách , vở gọn gòn hơn. Để không gian căn phòng thêm lung linh hơn người ta còn trang trí giá sách bằng nhiều vật dụng khác nhau nữa. Trong đó chậu cây xanh cũng được sử dụng rất nhiều để trang hoàng kệ , giá sách. Để có được một chậu cây hợp để trang trí giá sách bạn phải chọn được mẫu chậu trồng cây hợp với vị trí này.Click vào "chậu trồng cây cao cấp để biết thêm chi tiết.
Liên hệ: 0938415815(anh Hiếu)


Giá , kệ sách có nhiều thiết kế khác nhau nhưng cơ bản là chúng gồm có nhiều tầng , nhiều ô trồng nối với nhau. Để đặt chậu cây trang trí ở đây bạn nên chọn những chậu trồng cây có kích thước nhỏ. Bạn có khả năng chọn một chậu cây nhỏ hoặc chọn nhiều chậu trồng trọt tí hon để đặt cạnh nhau cũng rất đẹp và bắt mắt.

Bạn có thể chọn nhiều chậu trồng cây có kiểu dáng khác nhau nhưng do giá sách không có gì lạ hoặc đặc biệt hình vuông hay hình chữ nhật nên bạn hãy ưu tiên chọn những chậu trồng cây nhỏ hình tròn , hình oval , Hình như quả trứng để trồng cây trang hoàng tại vị trí này.Để không gian giá sách thêm đáng yêu bạn có thể chọn những chậu cây có hình thù độc đáo và lạ mắt như hình những con thú , hình những vật dụng trong đời sống hằng ngày.

Màu sắc của chậu trồng trọt phải hài hòa với màu của mảng tường treo giá sách. Tuy nhiên không nên chọn chậu trồng cây có màu sắc trùng với màu tường hay màu giá sách , hãy chọn những chậu có màu sáng hoặc tối hơn màu tường hai đến ba tông để chậu cây nổi hơn.Những chậu trồng trọt nhỏ xinh ăn nhập để trang hoàng giá sách có thể được làm từ gốm , sứ , gỗ , kim loại hoặc nhựa cứng hay thủy tinh. Tuy theo gu và hoàn cảnh tài chình mà bạn hãy chọn một mẫu riêng cho mình.

nếu như bạn đang sở hữu một giá , kệ sách đơn điệu trong nhà thì hãy ngay chóng tìm một chậu cây đẹp để trang hoàng nơi này. Điều này không chỉ giúp không gian nhà bạn tốt hơn mà còn phần nào khơi dậy cảm hứng đọc sách của bạn nữa đẫy. Để tìm thêm nhiều báo cáo về chậu trồng cây thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.