iPhone 6 và iPhone 6 plus tuy không phải là smartphone có màn hình to đầu tiên nhưng Apple cho biết “đây sẽ chiếc điện thoại có màn hình to dành cho mọi người” nên nó được dự báo sẽ làm nên cơn sốt trên khắp toàn cầu.

Màn hình cực kỳ đẹp, khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng. Mép màn hình cong và kết nối liền lạc với phần khung ở hai bên làm cho chúng như là một thể duy nhất.

Máy rất đẹp nhưng mà trơn nên nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, màn hình.
Chúng tôi luôn nhập các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại tiên tiến từ nước ngoài giúp bạn {thay thế mặt kính iPhone 6} mà không phải thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính.

Quá trình tháo ráp máy được thực hiện tại chỗ với sự chứng kiến của quý khách hàng do đó không sợ về việc bị luộc linh kiện, phụ kiện.

Bảo đảm kính thay là hàng chống trầy chính hãng, sau khi thay sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng hay màn hình. Bảo hành không bụi, không bọt, không vàng vĩnh viễn.
Thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus giá rẻ nhất Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ

Thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus tầm bao nhiêu và thay ở đâu giá rẻ nhất?. Thành Trung Mobile là địa chỉ duy nhất cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 6, iPhone 6 Plus với thời gian chỉ chưa đầy một giờ với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất! Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%! Hãy đến với Thành Trung Mobile để chiếc iPhone của bạn được chăm sóc tốt nhất!

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus chính hãng

Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi đã và đang phát triển với quy mô lớn, cùng với hệ thống nhân viên đông đảo và có tay nghề cao. Bên cạnh đó máy móc thiết bị hiện đại ngày càng được đầu tư nhiều hơn để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Nhờ đó mà dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả, không hề mất thời gian của khách hàng mà giá dịch vụ thay mặt kiếng iPhone 6, 6 Plus lại rất rẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì dịch vụ được bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin dịch vụ thay mặt kiếng iPhone 6, 6 plus

Kích thước: 4.7 inches (iPhone 6), 5.5 inches (iPhone 6 Plus)
Model áp dụng: iPhone 6 và iPhone 6 Plus
Lưu ý: Giá dịch vụ của chúng tôi chưa bao gồm công tháo lắp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909.650.650 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bước thay mặt kính cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

 • Khách hàng đưa máy cho nhân viên kiểm tra, nhân viên ghi chú lại tình trạng máy
 • Nhân viên báo lỗi, báo giá cho khách hàng và đưa ra biện pháp khắc phục
 • Nhân viên cho khách hàng kiểm tra linh kiện và thực hiện giá thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus bằng máy móc hiện đại, khách hàng ngồi chờ khoảng 45 phút
 • Nhân viên vệ sinh máy, kiểm tra máy lần cuối trước khi trả máy lại cho khách hàng
 • Giao máy cho khách hàng kiểm tra, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành
 • Tặng Gift card cho khách hàng, khách hàng thanh toán.


Chính sách bảo hành và cam kết của ThanhTrung Mobile

 • Bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus
 • Chi phí dịch vụ luôn thấp nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
 • Sử dụng linh kiện thay CHÍNH HÃNG. Mới 100%. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
 • Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng
 • Thay mặt kiếng iPhone 6, 6 Plus nhanh chóng chỉ 45 phút, không để khách hàng đợi lâu
 • Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên làm việc
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn vui vẻ tươi cười niềm nở với khách,


Lưu ý: Cửa hàng không nhận bảo hành khi linh kiện đã hết thời gian bảo hành, hoặc khách hàng tự ý bóc tem, tháo màn ra. Trong những trường hợp đó, cửa hàng vẫn nhận thay mặt kính mới. Nhưng khách hàng phải chịu toàn bộ tổn phí.