Thiết kế tủ bếp miễn phí bởi Tủ bếp Xuyên Việt, hotline: 0985 968 779
Nội thất Xuyên Việt với dòng sản phẩm tủ bếp từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn trên khắp các tỉnh thành miền Bắc như: Hải Phòng, Quảng Ninh.... Trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nội thất Xuyên Việt đã có mặt trong tổ ấm của hàng vạn gia đình Việt.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế tủ bếp giàu tính sáng tạo và chuyên môn cao, luôn cập nhật những công nghệ, phong cách mới nhất từ Italia. Cùng đội ngũ thi công có tay nghề giỏi, nhiệt tình ham học hỏi. Điều này đảm bảo cho những mẫu tủ bếp tại Tủ Bếp Xuyên Việt mang tính độc đáo về kiểu dáng mẫu mã và có độ bền chắc vượt trội.

1, Thiết kế tủ bếp hình chữ i

2, Thiết kế tủ bếp hình chữ LThiết kế tủ bếp hình chữ L

3, Thiết kế tủ bếp hìnhThiết kế tủ bếp chữ U

Quý khách xem thêm nhiều Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại tại: Tủ bếp đẹp

Trong nỗ lực chia sẻ bài toán chi tiêu với khách hàng, Tủ bếp Xuyên Việt đã chủ trương khai thác nguyên vật liệu tận gốc, hạn chế tối đa chi phí phát sinh, đầu tư máy móc chuyên ngành hiện đại nhằm giảm chi phí nhân công. Do đó nếu so sánh về giá, Tủ Bếp Xuyên Việt khẳng định là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất thị trường.

Bằng tất cả tâm huyết của mình, Nội thất Xuyên Việt mong muốn đem lại sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho mọi Quý khách gần xa.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Quý khách đã đang và sẽ luôn luôn dành cho Chúng tôi !

Địa chỉ: 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 0985968779
Thiết kế tủ bếp Xuyên Việt