Với các Gia đình sống tại nhà dân nói chung hay các Gia đình sống ở chung cư nói riêng thì phòng ngủ đẹp thường được tạo nên bởi nhiều yếu tố mang tính thẩm mỹ khác nhau. Trong đó Giường ngủ luôn là tâm điểm của căn phòng, những nội thất khác như tủ quần áo, bàn phấn, hay kệ ti vi … được sắp đặt lấy giường ngủ làm trung tâm để trang trí và lựa chọn màu sắc một cách phù hợp nhất. Việc kết hợp giường ngủ để trang trí là 1 trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của căn phòng . Nhưng đặc thù của nhà chung cư mang phong cách hiện đại thì Giường ngủ cũng cần mang phong cách hiện đại để đồng bộ với ngôi nhà .

Hiện nay các mẫu thiết kế giường ngủ gỗ thường hướng đến sự thanh lịch, sang trọngkhông cầu kì, chính sự đơn giản làm cho những chiếc giường có vẻ đầy lôi cuốn. Sau đây là một số mẫu giường ngủ gỗ gụ được Đồ gỗ kiến trúc thiết kế và sản xuất đặt tại Showroom : 334 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội


Chiếc giường ngủ được đóng từ chất liệu gỗ tự nhiên, có độ cứng cao, cấu trúc bền vững liên kết khung gỗ chắc chắn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho giường ngủ.


Với thiết kế giường ngủ hiện đại kết hợp với đệm trải giường tốt: Nệm có độ mềm vừa phải để đem lại giấc ngủ ngon. Cách sắp đặt thiết kế như vậy sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ thoải mái nhất.Thiết kế ân tượng , kiểu dáng nơi đầu giường và cuối giường tỉ lệ nghịch với nhau tạo sự mềm mại, khác lạ của mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên.Bên cạnh đó, chiếc giường có độ lớn vừa phải giúp bạn dễ dàng sắp xếp bố trí cùng với các thiết bị trang trí nội thất khác để có được một không gian riêng thật là trẻ trung, tươi mới…theo ý của riêng mình.

Với những tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất .Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất mang nhiều phong cách như : Grand bois , Á Đông , Hiện Đại cho mọi gia đình. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất phòng ngủ bằng gỗ gụ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng có phong cách hiện đại nhưng đầy sang trọng này do Đồ gỗ kiến trúc thiết kế và sản xuất .

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: Dogokientruc.com