Với mục đích đưa những sản phẩm BĐS tốt nhất đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng miền Bắc, sáng nay, ngày 14/4/2015, Công ty Cổ phần Novaland đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác phân phối dự án The Sun Avenue” với Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Hà Nội). Theo đó, STDA sẽ chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền tòa SAV2 của dự án này.

Sau những thành công của các dự án tại TP.HCM, điển hình như Sunrise City, Tropic Garden, Lexington Residence…,Tập đoàn Novaland quyết định ‘Bắc tiến’ với việc giới thiệu dự án The Sun Avenue - “Đại lộ mặt trời” với các khách hàng ở Hà Nội.

Tình hình giao dịch trên thị trường BĐS năm vừa qua cũng cho thấy, so với các dự án cùng mặt bằng giá thì những dự án ở vị trí có thể cho thuê với giá cao được ưa chuộng hơn hẳn. Các "ông chủ" lớn như Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam Land, Hưng Thịnh… khi mở bán sản phẩm đều úp mở về nguồn lợi nhuận không nhỏ nếu khách hàng cho thuê lại căn hộ. Chính vì thế chọn mua nhà cho thuê lại là một hướng đầu tư rất tốt mà nhiều người đang hướng tới.

Trong bối cảnh thị trường như hiện nay, việc Novaland hợp tác phân phối dự án The Sun Avenue cùng Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản được coi là một cơ hội đầu tư bất động sản rất lớn đổi với khách hàng miền Bắc có nhu cầu mua căn hộ để cho thuê lại.


Có thể nói, việc đẩy mạnh giới thiệu dự án tại thị trường miền Bắc thể hiện mong muốn của Novaland trong việc mang đến cho khách hàng miền Bắc cơ hội đầu tư và sở hữu sản phẩm bất động sản tốt, có khả năng sinh lợi cao, cũng như trải nghiệm một không gian sống năng động và đẳng cấp như căn hộ The Sun Avenue.

The Sun Avenue - Sản phẩm đầu tư và an cư lý tưởng

Đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường khu Đông TP.HCM, việc phát triển dự án The Sun Avenue thể hiện sự nghiên cứu kỹ và sâu của Novaland trong nhu cầu của khách hàng và thị trường, để từ đó phát triển dự án có các vị trí chiến lược tại khu Đông.

Tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa Đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, ngay sát khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Sun Avenue sở hữu vị trí liên vùng vô cùng thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1...

Là dự án phức hợp đa chức năng hiện đại với 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng, ý tưởng thiết kế hiện đại phù hợp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue sẽ chia rõ các phân khu chức năng.


Không gian sống được thiết kế rất riêng biệt, thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà kể cả trong tương lai, mọi hướng đều có thể thấy sông. Đặc biệt, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp. Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê.

Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại của khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi mà các dự án tại đây đang dần được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tập trung phát triển để trở thành Khu đô thị hiện đại bậc nhất trong nước và khu vực, chắc chắn giá của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.

Chỉ từ 179 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại The Sun Avenue với không gian sống xanh, thông thoáng ngay sát Khu đô thị Thủ Thiêm.

Chính vì vậy, The Sun Avenue thực sự là dự án có vị trí vàng, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản mà khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc mong đợi và tìm kiếm.

Quý khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết tại website www.canhothesunavenue.ga

Chủ đề cùng chuyên mục :