Không còn xa lạ với bất kì văn phòng, gia đình nào, những thiết kế bàn máy tính Hòa Phát giờ đây được đổi mới thành dòng sản phẩm đa năng, thông minh nhất trên thị trường.


Nội thất Hòa Phát mang đến những thiết kế mới nhất, hiện đại cùng sự phong phú về kết hợp chất liệu. Chiếc bàn máy tính không chỉ dùng để đựng máy tính mà còn dùng làm việc, đựng sách, tài liệu và tiết kiệm không gian của bạn một cách tối ưu.Bàn vi tính khung théo sơn tĩnh điện, mặt gỗ ép chân không chống được mối mọt. Bàn còn thiết kế để tham giá máy in hoặc máy fax, có kệ CPU chắc chắn.


Bàn vi tính BMT136

Hay chiếc bàn được thiết kế kèm theo giá sách tiện lợi này. Người dùng có thể bài trí giấy tờ, tài liệu, thay thế những chiếc tủ tài liệu cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.


Bàn máy tính FD37

Bàn có thể chứa đựng toàn bộ linh kiện máy tính đi kèm như chuột, CPU, bàn phím, có nhiều ngăn để bài trí tài liệu được khoa học.


Bàn máy tính FD33

Sở hữu chiếc bàn máy tính đa năng này còn giúp văn phòng bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư nội thất, đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến các đại lý Hòa Phát gần nhất để lựa chọn sản phẩm về cho văn phòng thân yêu của mình.