Thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội
Với đội ngũ thợ hồ, thợ sơn bả, thợ lắp đặt điện nước trẻ được đào tạo bài bản cùng với ,những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề. IBG Vietnam tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Các công trình do công ty sửa chữa nhà Phương Đông đảm nhiệm cả thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ, chính xác và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất
Bước 1 :
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích sử lý phân loại các hạng mục theo yêu cầu cần sửa chữa nhà của khách hàng.
Bước 2 :
Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật sửa chữa nhà Phương Đông gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. sửa chữa nhà Phương Đông T sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho khách hàng.
Bước 3 :
Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
Bước 4 :
Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và sửa chữa nhà Phương Đông để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.
Bước 5 :
Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
Bước 6 :
Chế độ hậu mãi, bào hành ngôi nhà : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký

Nhận sửa chữa trọn gói nhà với tất cả các loại diện tích lớn, nhỏ tại Hà Nội
Sửa chữa, sơn sửa nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke, showroom, cửa hàng. Dịch vụ sơn chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối màu sắc như trên bản vẽv.v.v.
Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện âm tường, điện nổi, đường mạng âm v.v.v.
Lát gạch, ốp tường đá, gỗ với độ chính sác và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
Lợp mái chống nóng, lát gạch chống nóng, làm trần nhựa, trần thạch cao chống nóng..
Chống thấm bằng kỹ thuật và vật liệu chuyên dụng đảm bảo chống không còn thấm.

Nguồn:Sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội