Khám phá lý do khách hàng chọn thuê căn hộ phúc yên quận Tân Bình

bạn đang tìm thuê căn hộ mới hoàn thiện ? tọa lạc ngay khu sân bay ? dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận như củ chi, long an, quận 12, KCN Tân Bình ? Phúc yên Apartment là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng. Hãy cùng Phát Lộc Real khám phá những điểm mạnh của dự án này!

1/ Một trong những dự án mới hoàn thiện nhất quận Tân Bình: tọa lạc MT đường Phan Huy Ích là một tổ hợp gồm Phúc yên 1 và Phúc Yên 2 có trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư.

2/ Khuôn viên vô cùng rộng rãi gồm các tiện ích như hồ bơi, gym, cafe shop, nhà hàng, taxi phục vụ ngay tòa nhà.... một dự án có đầy đủ các tiện ích cần có của một dự án đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng, Hãy đến và cảm nhận môi trường sống tại dự án cho thuê căn hộ phúc yên ngay trong ngày hôm nay!

3/ Cộng đồng thân thiện và quản lý tốt: hơn 50% cư dân sinh sống tại dự án là người nước ngoài, được quản lý tốt với các dịch vụ như vệ sinh và bảo vệ anh ninh 24/24 luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án này?? chỉ cần liên hệ với chung tôi qua hotline 0932709098 Mr.Lộc tư vấn miễn phí 24/7. chúng tôi còn rất nhiều dự án khác đang cho thuê căn hộ quận tân bình với nhiều chính sách và giá thuê vô cùng tốt, đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất thị trường cho thuê căn hộ.

Có thể bạn quan tâm????

- Cho thuê căn hộ Saigon airport Plaza
- Cho thuê căn hộ Carillon apartment
- Cho thuê căn hộ harmona apartment
- Cho thuê căn hộ ruby garden

Chủ đề cùng chuyên mục :