Bán căn hộ Sunrise CityView tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 7, cách Quận 1 chỉ 1km, cách đô thị Phú Mỹ Hưng 1km; Nằm trong tổng thể khu dân cư Him Lam Tân Hưng đã phát triển sầm uất và năng động, là nơi an cư hết sức lý tưởng cho các gia đình thành đạt.

Căn hộ sở hữu một vị trí mang tính chiến lược bởi ngoài lợi điểm nằm đúng trên hướng phát triển thành phố về phía Nam, Sunrise City View còn được kết nối hoàn chỉnh với các khu vực xung quanh như Q.4, Bình Chánh, Quận 2, đô thị mới Nam Sài Gòn, cảng du lịch Phú Mỹ.. Bằng các trục đường kinh tế huyết mạch đã hình thành.

*** Sunrise City View thiết kế hiệu quả và tinh tế.
Căn hộ Sunrise City View tuyển chọn và ứng dụng nhân rộng các thiết kế thành công của những sản phẩm trước đã được cộng đồng quốc tế chọn lựa như những “mẫu nhà tiêu biểu”. Tất cả các chi tiết từ vật liệu, thông gió, đón sáng…đều được tính toán kỹ lưỡng mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

*** Sunrise City View một chung cư chất lượng cao.
Phá bỏ quan niệm chung cư cao cấp chỉ dành cho người giàu, chung cư Sunrise City View mang đến khái niệm mới của dòng nhà “vừa túi tiền”. Với một số tiền vừa phải bạn vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại với chung cư biệt lập có vị trí trung tâm, chất lượng xây dựng cao cấp, sở hữu công viên bờ sông ngút mắt, hồ bơi, nhà hàng, khu thể dục thể thao, khu vui chơi thiếu nhi….

Đó là chưa kể những tiện ích đã có sẵn của toàn khu đô thị như cửa hàng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, trường học, câu lạc bộ giải trí v. V…Từng đồng tiền của bạn sẽ mang giá trị thật xứng đáng bởi thời gian vàng bạc sẽ không dành nhiều cho việc đi lại mà để bạn sống cho mình nhiều hơn!

Dự án đang chuẩn bị mở bán. Để cập nhật thông tin căn hộ novaland mới nhất vui lòng liên hệ Hotline: 0983 888 381

Chủ đề cùng chuyên mục :