Ba Đình là quận được Chính phủ xác định là Trung tâm hành chính - chính trị quốc gia, nơi tập trung các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ. Đây còn là trung tâm ngoại giao, đối ngoại.Vì vậy các hạng mục xây dựng và sua chua nha tại đây rất khó khăn và phức tạp vì vửa đảm bảo được tính thẩm mỹ quy hoạch đô thị vừa nâng cấp làm mới nhà cho gia đình.Hiểu được kho khăn đó Công ty Phương Đông cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp trên địa bàn quận Ba Đình.

Báo giá sửa chữa nhà tại quân Ba Đình

1.Tiếp nhận thông tin sửa chữa cải tạo nhà từ khách hàng
+Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ Email hoặc số điện thoại đường dây nóng:
+Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí quý khách hàng bất kì mọi lúc.!!
2.Tiến hành khảo sát thực trạng
Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng,chúng tôi sẽ cử cán bộ kĩ thuật đến hiện trường ngôi nhà cần sửa chữa của bạn và tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe ý kiến khách hàng
3. Lập phương án sữa chữa và bảng Báo giá
+ Đưa ra phân tích,đánh giá và phương án tối ưu,bản vẽ thiết kế thi công sữa chữa,bản vẽ nội ngoại thất (nếu cần)
+ Bảng Báo giá: Trên cơ sở phân tích và hình thức sữa chữa,chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá kinh phí sữa chữa.
4. Lập hợp đồng sữa chữa nhà
+Sau khi bàn bạc thống nhât với khách hàng về hình thức sữa chữa,chất lượng vật liệu,tiến độ thi công,hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng sửa chữa nhà.
5. Thực hiện hợp đồng sửa chữa nhà
6. Nghiệm thu bàn giao,thanh toán và đưa vào sử dụng
Sau khi thực hiện xong việc sửa chữa,quý khách sẽ nghiệm thu hoàn thành và thanh toán.Chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho quý khách đưa vào sử dụng.Khi có bất kì khó khăn hay trở ngại cần khắc phục hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ và giải quyết thỏa đáng
Sửa chữa nhà tại các quận
Sửa chữa nhà tại quận bắc từ liêm
Sửa chữa nhà tại quận Ba Đình
Sửa chữa nhà tại quận Cầu Giấy
Sửa chữa nhà tại quận Đống Đa
Sửa chữa nhà tại quận Hai Bà Trưng
Sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm
Sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai
Sửa chữa nhà tại quận Long Biên
Sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân
Sửa nhà tại quận Nam Từ Liêm
Nguồn:Sửa chữa nhà tại quận Ba Đình