DỰ ÁN MEGA VILLAGE
Tiếp nối sự thành công của mình, trong năm 2015 này Khang Điền xây dựng thêm dự án khu dân cư Mega Vilage để tạo thành 1 chuỗi quần thể khu dân cư Mega với sản phẩm đặc trưng là nhà phố liền kề và biệt thự song lập.Dự án Mega Village có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Quận 9.
Dự án Mega Village nằm mặt tiền đường Vành Đai Trong , Phú Hữu , Quận 9 . Dự án nằm cầu dẫn lên đường cao tốc HCM – Dầu Giây là giao lộ của Nguyên Duy Trinh và Vành Đai Trong.
Cư dân tại Mega Village Quận 9 chỉ cần đúng 7 phút để đến được trung tâm hành chính Quận 2, cũng chỉ mất 15 phút để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Nếu bạn đi làm hay học hành vui chơi tại trung tâm TP thì thời gian di chuyển của bạn tối đa cũng chưa tới 15 phút.Một khu dân cư cao cấp qui mô chỉ tầm khoảng 5,7 ha với 323 căn nhà phố Mega Village và biệt thự đơn lập song lập Mega Village Quận 9 . Với qui mô không coi là quá lớn , Mega Village lại mang trong mình một hệ thống tiện ích nội khu rất tuyệt vời , hiện đại và đồng bộ.

Dự án Nhà Phố Mega Village Khang Điền là 1 dự án được đánh giá là có vị trí khá tiềm năng . Dự án nằm ngay mặt tiền của đường Vành Đai Trong rộng 120m. Hiện tại tuyến đường Vành Đai Trong hướng về cầu Phú Mỹ qua Phú Mỹ Hưng đã thông xe kĩ thuật và chính thức đi vào hoạt động. 1 hướng của tuyến đường này sẽ kết nối về tuyến đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất trong năm 2015 .

LIÊN HỆ:
Quý khách có nhu cầu tham quan nhà mẫu xin liên hệ Đại Diện Chủ Đầu Tư Dự Án Mega Village
HOTLINE: 0913.27.8800

Website:
megavillagekhangdien .com
keyword: du an mega village

Chủ đề cùng chuyên mục :