Qua nhiều năm xây dựng, Công ty Kiến Việt đã và đang thi công cho hàng nghìn công trình. Chúng tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao bới chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội Vietnamarch thiết kế thi công công trình trần thạch cao tại tòa nhà Siematic Với kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành kiến trúc xây dựng, thiết kế và thi công các công trình trần thạch cao Vietnamarch chúng tôi là đơn vị uy tin và đáng tin cậy cho các chủ đầu tư xây dựng lớn trong và ngoài nước.
Điểm mạnh của chúng tôi được thị trường đón nhận là chất lượng và dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng. Trong suốt thời gian kể từ năm thành lập, Kiến Việt đã xây dựng thành công hình ảnh một công ty có uy tín và được biết đến rộng rãi bởi cung cách làm việc trung thực, thiết bị tân tiến, chất lượng hoàn hảo cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Công ty Kiến Việt hay còn gọi là Vietnamarch với đội thợ chuyên nghiệp, kỷ luật cao đã nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất. Chúng tôi bao gồm đội ngũ thợ thi công trần vách thạch cao, thợ gỗ Nam Định,... Quy tụ trong một tập thể vững mạnh. Chúng tôi nhận thi cong tran thach cao thi công sơn bả, lắp đặt sàn gỗ, … (bao gồm cả nguyên liệu hoặc nhân công) cho các đơn vị tư vấn nội thất, các hộ gia đình.