Mùa hè này..........Hãy tặng balo học sinh cho các bé bạn nhé!!!!!!!!!

Kết thúc những kỳ học căng thẳng là thời gian để những thành quả của các bé được công nhận và tuyên dương xứng đáng. Quý thầy cô đã có kế hoạch quà thưởng cuối năm chưa?????????? Tặng gì?????????? Sách, vở, bút,.... hay...................
Giải pháp trong mùa hè này là hãy tặng cho các bé những chiếc balo học sinh với dòng chữ khen thưởng, tên trường học, hay những chiếc cặp với hình ảnh thật ngộ nghĩnh bạn nhé!!!!!!

Có thể nói Balo- cặp sách học sinh chính là quà thưởng cuối năm đặc biệt có sức hút đối với các trường học tại Việt Nam hiện nay. Chủ yếu việc bắt buộc học sinh mặc đồng phục hay mang balo đồng phục học sinh chính là để thực hiện nề nếp học tập cho học sinh. Và rất nhiều bậc phụ huynh đều nhìn nhận rằng, họ thích được nhìn con em mình đến trường với những bộ đồng phục đó,... “ chúng thật là đẹp và dễ thương đấy!!!!!!”...... “ Trông con tôi kìa... nó thật đáng yêu!!!!!”. Có lẽ điều đáng nói nhất là với dòng chữ “ Khen tặng học sinh” các bé sẽ thích thú, tự hào vào bản thân mình và có nhiều động lực hơn trong học tập.

Balo học sinh chính là sản phẩm đặc trưng và chuyên biệt nhất của công ty chúng tôi. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam- chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế, may in balo- cặp sách học sinh và cung cấp cho các trường học trên cả nước. Với những thiết kế mới nhất trong mùa hè này..... Hãy chọn xưởng may balo- cặp sách học sinh giá rẻ của chúng tôi để niềm vui của bé là bất tận!!!!!!!!!

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu may balo- cặp sách học sinh giá rẻ. Hãy truy cập vào Website:http://saigonsao.com.vn/gioi-thieu/ để tham khảo thêm hoặc Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO
Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (0822148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
Fax : (08) 39789687
Email : saigonsao.hcm@gmail.com - saigonsao_hcm@yahoo.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!!