Khi sử dụng một thời gian dài, các thiết bị như: sen vòi, chậu rửa, bồn cầu... sẽ dần dần bị ố màu, hoen ố, hoặc bị rỉ sét, khiến bạn khó chịu. Với thiết bị nội thất vệ sinh Viglacera sẽ dễ dàng giúp bạn đánh bay những nhược điểm đó.
Phòng tắm chính là nơi tốt nhất để bạn có một không gian để giải tỏa mọi căng thẳng và là nơi bạn luôn tìm đến sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả. Vì thế đừng để những vết bẩn cứng đầu này xuất hiện trên những thiết bị vệ sinh làm gián đoạn sự tận hưởng không gian riêng của bạn. Hãy cũng chúng tôi tham khảo một số bí quyết sau để làm sạch bong và sáng bóng phòng tắm cho gia đình bạn, để bảo quản cho các thiết bị vệ sinh sử dụng được lâu dài và cũng đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.
Click image for larger version. 

Name:	thiet-bi-ve-sinh-1.jpg 
Views:	7 
Size:	34.0 KB 
ID:	411
1. Đáng bay vết hoen ố, rỉ sét bằng rượu và nước cốt chanh: trộn 1-2 quả chanh và rượu rồi đổ dùng khăn lau lên những vết ố đó, làm một vài lần là hết. Vết bẩn vẫn cứng đầu thì bạn dùng bàn chải, cọ lên vết ố đó, thiết bị nội thất vệ sinh sẽ sạch bong, sáng bóng như mới.

2. Nếu những thiết bị có dính bám dầ, mỡ. Đặc biệt là vòi rửa, tay gạt, đầu vòi nước rửa. Chậu rửa Viglacera đã thiết kế vòi nước đặc biệt với lớp mạ rất bền và chống bám bẩn. Với thiết bị chậu rửaViglacera, hoạt động vệ sinh của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Những thiết bị vệ sinh như sen vòi sẽ bị ảnh hưởng do nguồn nước nóng và lạnh. Với những sen vòi kém chất lượng thì rất nhanh hỏng và dễ đổi màu do lớp mạ kém chất lượng. Với thiết bị sen vòi Viglacera, bạn chỉ cần một khăn mềm hoặc một miếng mút để đánh bóng, rồi dùng khăn lau lại, các thiết bị vệ sinh sẽ lại sạch bong, sáng bóng như mới.
Click image for larger version. 

Name:	bon-cau.jpg 
Views:	7 
Size:	26.8 KB 
ID:	412
4.Trong phòng tắm thì gương cũng là 1 thiết bị rất quan trọng. Gương sẽ giúp phòng tắm của bạn lung linh hơn, rộng rãi hơi với nhiều mẫu mã đa dạng. Thiết bị gương soi Viglacera sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm rất sảng khoái.

Để chuẩn bị cho một ngày mới, bạn cần trang điểm, sửa sang lại đầu tóc. Nhưng tấm gương của bạn mờ đục và những vế ố của xà phòng lưu lại làm gương của bạn trờ nên xấu xí. Chỉ cần một chút kem cạo râu, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy công dụng của nó mà rất ít người biết đến.

Lưu ý: Bạn không được dùng những đồ vật kim loại hay đồ vật cứng lau chùi các thiết bị nội thất vệ sinh Viglacera.

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng gọi: (04) 38 58 66 55