Tư vấn chọn câu thang đẹp cho nhà ống

hi tiến hành sửa chữa và cải tạo nhà ống đa số các gia đình đều bỏ qua việc thiết kế lai cầu thang .Điều này làm cho việc sua chua nha của bạn kém hiệu quả vì cầu thang thương chiếm một diện tích lơn trong ngôi nhà làm cho ngôi nhà trở nên chật hẹp và ngột ngạt.Hôm nay công ty sửa chữa nhà trọn gói Phương Đông xin giới thiệu một số mâu câu thang nên sử dụng khi sua chua nha ống .
Câu thang kính cường lực.


Đây là mẩu cầu đang được sửu dụng trong thời gian gân đây tuy nhiên câu thang kính đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.Tuy là câu thang kính nhưng được làm bằng kính cường lực cùng bộ khung bằng inox nên câu thang kính an toàn tuyệt đối ,đặc biết với cầu thang kính bạn sẻ có ngôi nhà tràn ngập ánh sang củng như cảm giác ngôi nhà rộng rải hơn.
Cầu thang Inox

Do ưu điểm của Cầu thang inox là có độ bền cũng như độ sáng bóng cao, thi công lắp đặt nhanh, đơn giản nên rất phù hợp cho những không gian hiện đại và phong cách trẻ trung. Cầu thang inox giúp cho không gian nhà bạn sáng hơn và rộng hơn, chỉ với một diện tích nhỏ bạn đã có thể bố trí được bộ cầu thang như ý muốn rồi
Cầu thang gỗ


ầu thang gỗ đã có từ lâu trong các ngôi nhà việt thân thiện từ xa xưa, Cầu thang gỗ như một công trình điêu khắc nghệ thuật mà các nghệ nhân truyền cảm hứng, cầu thang như một cầu nối giữa các không gian với nhau để phục vụ tiện ích của người sử dụng. Cầu thang không chỉ mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn mang giá trị cho chính ngôi nhà đó.
Câu thang sắt ngệ thuật


Cầu thang sắt bây giờ không chỉ cần sự vững chắc, an toàn mà còn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tức là phải đẹp và phải hài hòa trong tổng thể của ngôi nhà. Thay vì chọn những mẫu cầu thang có thiết kế quá đơn điệu với những thanh kim loại nối tiếp thì bạn nên nghĩ đến việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật có họa tiết trang trí mềm mại, đẹp mắt.
Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống lan can cầu thang và ban công được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà.
Nguôn:Tư vấn chọn câu thang đẹp cho nhà ống