Thảm trải sàn phòng khách Kasmir Hali – Mango Mã 0324 AKH/LBW là một sản phẩm thảm trải sàn phòng khách nằm trong dòng sản phẩm Mango Collection – dòng sản phẩm dành riêng cho những gian phòng khách có phong cách hiện đại của hãng Kámir Hali. Với các ưu điểm nổi trội về màu sắc, chất lượng, mẫu mã, thiết kế, sản phẩm có mx 0324 AKH/LBW là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn nữa cho căn phòng khách nhà bạn trong mùa đông này.

>> thảm khách sạn

Thảm trải sàn phòng khách hiện đang là một lựa chọn tối ưu để gian phòng khách nhà bạn vừa đẹp nổi bật, vừa có cảm giác ấm áp cho chủ nhân cũng như khách đến chơi nhà. Hiện nay có rất nhiều các mẫu thảm trải sàn phòng khách để bạn thoả sức lựa chọn cho mình một phòng khách đẹp và gần gũi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong số các mẫu thảm hiện nay, thảm trải sàn Kasmir Hali – Mango Mã 0324 AKH/LBW là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu mua thảm trải phòng khách vừa chất lượng vừa bền đẹp.

Tấm thảm mang mã o324 AKH/LBW gây ấn tượng đầu tiên là ở màu sắc và các họa tiết trang trí. Màu sắc chủ đạo của tấm thảm là màu nâu trung tính – màu của đa số các loại đồ gỗ hiện nay. Do đó, một điều hiển nhiên rằng, nếu nội thất phòng khách của bạn dùng chủ yếu là đồ gỗ như bàn uống nước, tủ kệ… bằng gỗ thì tấm thảm này chính là lựa chọn tối ưu giành cho bạn.

Họa tiết trung tâm tấm thảm

Nếu gian phòng của bạn lại dùng sofa thay vì bàn ghế gỗ, vậy có thể dùng sản phẩm này không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bởi bên cạnh sắc màu gỗ chủ đạo, thảm trải sàn phòng khách Kasmir Hali – Mango Mã 0324 AKH/LBW còn sử dụng họa tiết trang trí là 5 hình chữ nhật bố trí ở vị trí trung tâm và 4 góc thảm. Họa tiết trang trí có tông màu nhạt hơn hẳn so với nền thảm, sẽ tự động phối hợp một cách hoàn hảo với sofa hoặc bất kỳ đồ vật trang trí nào khác trong phòng khách nhà bạn (tủ, kệ, rèm cửa, khung tranh ảnh…)

Thông số kỹ thuật chi tiết của thảm trải sàn phòng khách Kasmir Hali – Mango Mã 0324 AKH/LBW

Code 0324 AKH/LBW

Thương hiệu Kasmir Hali

Mật độ dệt 352000 points/M2

Collection Mango

Độ dày 15.00 mm

Trọng lượng 3250 gram/M2

Đế thảm Polyester/PP

Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ