Đất nặn Play Doh chữ số được làm bằng chất liệu bột mì nên rất an toàn cho sức khỏe bé. Các khuôn chữ cái và chữ số rõ ràng cùng màu đất nặn tươi sáng mang đến cho bé một phong cách học tập hoàn toàn mới mẻ, sáng tạo, hiện đại. Mẹ hãy cùng Colorful Shop tìm hiểu ngay về bộ sản phẩm này nhé!

Một số tính năng của sản phẩm.
Đất nặn Play Doh chữ số vui nhộn giúp bé rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt của đôi bàn tay. Màu sắc từ khối bột và sự pha trộn màu sắc ngẫu hứng, tự nhiên sẽ giúp bé phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ.

Các bé thỏa sức sáng tạo ra những món đồ chơi của riêng mình, từ con cá đến con voi, máy bay, xe lửa, giầy dép, ngôi nhà, trường lớp... Thông qua đó bé sẽ tập quan sát cuộc sống xung quanh để tạo hình sao cho giống với các sự vật và cũng như rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên nhẫn và cẩn thận của bé.

Ngoài ra, bộ Play Doh chữ số với các dụng cụ tạo hình, bé có thể chơi cùng với cha mẹ, bạn bè, tạo cho bé mối giao tiếp với xã hội và gia đình, mọi người xung quanh.

Lợi ích của đất nặn Play Doh chữ số.
Đất nặn Play Doh làm từ bột lúa mỳ với hương thơm rất tự nhiên và an toàn cho sức khỏe bé. Đất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi. Sau một thời gian sử dụng, nếu muốn bột mềm hơn chỉ cần cho thêm một chút nước bé sẽ dễ dàng nhào nặn.

Bộ sản phẩm đồ chơi đất nặn như một công cụ vừa chơi vừa học cho trẻ nhỏ. Bé sẽ phát triển được về nhận thức về các con số, chữ viết thông qua việc chơi, tạo hình bột màu, đồng thời kích thích sự sáng tạo vô hạn ở bé.
Đất nặn Play Doh chữ số tăng cường khả năng khéo léo của bé, mang lại cho bé những giây phút thư giãn, giải trí bổ ích và không thiếu phần say mê, đặc biệt khi có nhiều bé cùng chơi khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo chủ đề.

Chi tiết sản phẩm.
Play Doh (chữ số) bao gồm:
Dao dựa.
26 chữ cái.
9 chữ số.
8 x 26 hộp đất nặn Play Doh.
Trọng lượng: 499g.
Kích thước: 23,5 x 22,5 x 4,1.
Độ tuổi sử dụng: Dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng.
Lựa chọn bột màu theo ý muốn của bé. Cho vào khuôn, nén chặt và làm mịn bề mặt với dụng cụ lưỡi kẹp đi cùng. Tách nhẹ nhàng thành phẩm ra khỏi khuôn, đợi 15 – 30 phút. Sau đó mẹ hướng dẫn bé dùng dao dựa có sẵn trong bộ sản phẩm cắt rìa từng con chữ.
Sau thời gian sử dụng, muốn bột đất mềm ra hơn bé chỉ cần cho thêm chút nước là.

Thông tin thương hiệu.
Play Doh là nhãn hiệu bột nặn có hương thơm hàng đầu của Mỹ, với nhiều dòng bột nặn đầy màu sắc, cho bé thỏa thích lựa chọn và phối màu.Play Doh có nhiều dòng sản phẩm theo chủ đề khác nhau, mỗi bộ sản phẩm đều có các dụng cụ hỗ trợ tạo hình đi kèm phù hợp hỗ trợ bé dễ dàng sáng tạo, kích thích khả năng tư duy của bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà cha mẹ không chọn cho bé mình sản phẩm tốt nhất từ Mỹ.

Cha mẹ có thể tham khảo nhiều mẫu đất nặn Play Doh khác.
Cha mẹ hãy gọi điện thoại ngay đến số hotline: (04) 3537.6957 của Colorful Shop (66 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) để được nhân viên tư vấn và giao hàng nhanh nhất mẹ nhé!