Hiện nay mọi công ty hay các nơi công cộng đang có xu hướng sủ dụng ghế phòng chờ cao cấp vừa tiện dụng cho mọi người nghỉ ngơi thư giãn vừa là nơi giải trí hay các vấn đề khác. Nên các mẫu ghế băng chờ ngày càng được thiết kế tối ưu những gì có thể giúp ích cho mọi người. Và một trong những mẫu ghế được ra đời mới nhất hiện nay đấy là ghế phòng chờ có lắp đặt bàn viêt.
Chúng tôi nội thất 256 chuyên cung cấp các loại ghế băng chờ hòa phát được thị trường nội thất việt nam tin dùng nhất, với những mẫu thiết kế cực kì mới mẻ hiện đại. Vật liệu gỗ luôn được ưu ái sử dụng trong kiến trúc nội thất, mang một vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.
Mẫu ghế này đặc biệt không chỉ được sử dụng tại các phòng chờ mà còn có thể sử dụng cho các hội trường.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua 2 ghế băng dài làm băng gỗ do công ty Hòa phát sản xuất đến với khách hàng.
Ghế băng chờ GBC 05B – GPC 05E
Đây là loại mẫu ghế băng đặc biệt có khả năng chống oxy hóa cao bởi khung ghế được là bằng thép Oval kết hợp sơn tính điện. Ghế thiết kế rất chắc chắn, tựa ghế bằng gỗ, cốt cong phủ sơn PU có tác dụng chống thấm, ẩm mốc và chống trầy xước nhẹ. Tựa lưng lượn cong nhẹ theo chiều cong cột sống, phù hợp với thói quen ngồi ngả người dựa lưng khi cần nghỉ ngơi thư giãn. Có kết hợp bàn viết bên cạnh có thể thu xếp dễ dàng phụ thuộc mục đích sử dụng. Rất thuận lợi cho các hội trường diễn ra các hội thảo các khách mời có thể viết lưu lại những gì diễn ra.
Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp các loại ghế băng chờ khác nhau của hòa phát như: ghế băng chờ inox, ghế băng chờ nhựa... tùy vào mục đích cũng như môi trường phòng chờ mà có thể lựa chọn các mẫu ghế khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NAM SÔNG TIỀN
Địa chỉ: 106 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 08.62830953 – 08.62830954 – Fax: 08.62836287
Hotline: 0903.135.258