Sắp mở bán 4 block C1, C2, C3, C4 Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2
- Tính đến nay Him Lam đã và đang triển khai trên 70 dự án bất động sản (BĐS) trên cả nước. Tất cả dự án của Him Lam đều nằm ở vị trí trung tâm, giao thông kết nối thuận tiện, đầy đủ các tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh. Chính điều này luôn mang lại cho khách hàng an cư nơi ở tốt nhất, thuận lợi cho cả công việc và con cái học hành. Đối với các nhà đầu tư thì tài sản không ngừng gia tăng giá trị và đặc biệt tính thanh khoản luôn xếp hàng đầu thị trường ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất.
Sắp mở bán 4 block C1, C2, C3, C4 Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2
- Các dự án Him Lam hiện đang kinh doanh đều đã xây dựng xong, đang trong giai đoạn hoàn thiện và khách hàng sẽ nhận nhà ngay vào tháng 9/2015 này. Ngoài ra chính sách bán hàng ưu việt đã cung cấp cho khách hàng những giải pháp mua nhà hoàn hảo. Nhờ vậy, khách hàng vừa có thể an tâm về tiến độ giao nhà, nhận nhà sử dụng ngay lại vừa được chủ đầu tư hỗ trợ những giải pháp thanh toán phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Cụ thể như khách hàng chỉ thanh toán 50% là được nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi (cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm), phần còn lại được trả chậm từ 2 năm không tính lãi suất hoặc 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm. Những khách hàng có tài chính tốt cũng không bị thua thiệt khi được chiết khấu đến trên 8% nếu thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 15tr/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 360 triệu đồng trong 2 năm. Các buổi bán hàng của Him Lam luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng

- Đối với các dự án căn hộ, vấn đề quản lý chung cư và phí quản lý sẽ sẽ khiến khách hàng phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định mua nhà vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống sau này. Ở các dự án của Him Lam, công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện luôn được quan tâm thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Tất cả các dự án do Him Lam làm chủ đầu tư đều sẽ được quản lý bởi chính Him Lam Land với mức phí quản lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Khách hàng chỉ phải chi trả phí cho những dịch vụ mà mình sử dụng. Lợi nhuận của dịch vụ này sẽ không phải là mục tiêu kinh doanh mà chính sự hoàn chỉnh về chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau đầu tư mới chính là điều mà Him Lam hướng đến.
Him Lam Chợ Lớn vị trí tại trung tâm Q.6, chỉ cách Chợ Lớn 1km. Giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng (diện tích 100m2) 5. Nhận nhà ngay vẫn được trả chậm đến 4 năm Các dự án Him Lam hiện đang kinh doanh đều đã xây dựng xong, đang trong giai đoạn hoàn thiện và khách hàng sẽ nhận nhà ngay vào tháng 9/2015 này. Ngoài ra chính sách bán hàng ưu việt đã cung cấp cho khách hàng những giải pháp mua nhà hoàn hảo. Nhờ vậy, khách hàng vừa có thể an tâm về tiến độ giao nhà, nhận nhà sử dụng ngay lại vừa được chủ đầu tư hỗ trợ những giải pháp thanh toán phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Cụ thể như khách hàng chỉ thanh toán 50% là được nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi (cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm), phần còn lại được trả chậm từ 2 năm không tính lãi suất hoặc 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm. Những khách hàng có tài chính tốt cũng không bị thua thiệt khi được chiết khấu đến trên 8% nếu thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 15tr/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 360 triệu đồng trong 2 năm. Các buổi bán hàng của Him Lam luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng 6. Vận hành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý Đối với các dự án căn hộ, vấn đề quản lý chung cư và phí quản lý sẽ sẽ khiến khách hàng phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định mua nhà vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống sau này. Ở các dự án của Him Lam, công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện luôn được quan tâm thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Tất cả các dự án do Him Lam làm chủ đầu tư đều sẽ được quản lý bởi chính Him Lam Land với mức phí quản lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Khách hàng chỉ phải chi trả phí cho những dịch vụ mà mình sử dụng. Lợi nhuận của dịch vụ này sẽ không phải là mục tiêu kinh doanh mà chính sự hoàn chỉnh về chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau đầu tư mới chính là điều mà Him Lam hướng đến. Thực tế đã chứng minh chính việc đầu tư quan tâm tới lợi ích cộng đồng đã làm nên thành công trong việc quản lý chung cư của Him Lam 7. Thương hiệu uy tín - Giữ đúng cam kết Him lam là thương hiệu đã giữ vững uy tín với khách hàng trong suốt 21 năm qua. Đây là bằng chứng quan trọng nhất thể hiện cam kết nhất quán về trách nhiệm với khách hàng và đối tác. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi chọn mua sản phẩm mang thương hiệu Him Lam.
- Tất cả các khu đô thị của Him Lam đều được quy hoạch đồng bộ và đầu tư hạ tầng kỹ thuật bài bản không chỉ cho dự án mà cho cả khu vực xung quanh. Điều đặc biệt quan trọng trong thiết kế của tất cả các dự án Him Lam là công năng sử dụng. Từng căn hộ của Him Lam luôn phải đảm bảo sự khoa học trong từng không gian sống và phát huy tối đa tác dụng của không gian đó. Tất cả các chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút kỹ lưỡng. Mỗi căn hộ đều phải có ban công và sân phơi. Khu vực bếp kín riêng biệt và liên thông với sân phơi để đảm bảo thoát mùi hiệu quả. Ban công kết nối với phòng khách hoặc phòng ngủ để đảm bảo thông thoáng và đối lưu không khí. Trần nhà cao tạo không gian rộng thoáng kết hợp với màu nội thất hiện đại, sang trọng. Hành lang luôn rộng rãi, có gió tươi và ánh sáng tự nhiên giúp tiết giảm năng lượng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho cư dân.


- Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng xây dựng đối với các nhà thầu như Posco E&C Việt Nam, CBM…trong việc thi công các dự án của Him Lam, chất lượng hoàn thiện căn hộ được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với các thương hiệu nổi tiếng để trang bị cho tất cả các dự án căn hộ Him Lam như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng và chế độ bảo hành.

- Với việc giao nhà thô, điểm lợi thế là khách hàng có thể linh hoạt trong thiết kế và đầu tư nội thất; giá mua sẽ thấp hơn căn hộ hoàn thiện từ 2,5-3 tr/m2, do vậy, chủ đầu tư cũng dễ bán hàng hơn. Tuy nhiên, việc giao nhà thô cũng sẽ dẫn đến rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh khu căn hộ trong thời gian dài; chất lượng M&E gây thấm dột; chất lượng kết cấu chịu lực bị ảnh hưởng do việc xây tường ngăn trong căn hộ không đúng thiết kế; hư hỏng thang máy do phải vận chuyển nguyên vật liệu … sẽ gây ảnh hưởng lâu dài về chất lượng chung cư. Và đặc biệt, chi phí hoàn thiện của khách hàng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với chủ đầu tư thực hiện. Vì vậy, Him Lam chỉ bán căn hộ hoàn thiện để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn. tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của cư dân. Riêng giá trị hoàn thiện giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.
- Thực tế đã chứng minh chính việc đầu tư quan tâm tới lợi ích cộng đồng đã làm nên thành công trong việc quản lý chung cư của Him Lam
- Him lam là thương hiệu đã giữ vững uy tín với khách hàng trong suốt 21 năm qua. Đây là bằng chứng quan trọng nhất thể hiện cam kết nhất quán về trách nhiệm với khách hàng và đối tác. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi chọn mua sản phẩm mang thương hiệu Him Lam.

Chủ đề cùng chuyên mục :